Monthly Archives: May 2017

Mùa hè Châu Âu có gì hấp dẫn nhất ?

Mùa hè Châu Âu có gì hấp dẫn nhất ? 1. Santorini, Hy Lạp Hòn đảo ở miền nam biển Aegean cách bờ 200 km về phía Đông Nam của Hy Lạp, được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới. Nhắc tới Santorini, nhiều người thường nghĩ ngay tới những ngôi… Read More »

Khám phá những hòn đảo lãng mạn nhất trên thế giới

Khám phá những hòn đảo lãng mạn nhất trên thế giới Cùng Tour du lịch Châu Âu giá tốt ( tourchauaugiatot.com ) chia sẻ và khám phá những hòn đảo lãng mạn nhất trên thế giới : 1. Đảo Song Saa, Campuchia Nếu bạn có tài chính dư dả và muốn kiếm tìm một kỳ… Read More »

Những thành phố dưới chân núi mê hoặc nhất thế giới

Những thành phố dưới chân núi mê hoặc nhất thế giới Cảnh đẹp của những nơi này là các vách đá dựng đứng đầy ấn tượng. Và cho dù trời mưa, nắng hay có tuyết, những thành phố này cũng là nơi biến giấc mơ của các nhà leo núi thành hiện thực. 1. Vail,… Read More »

10 điểm đến lãng mạn nhất xuất hiện trong phim Hollywood

10 điểm đến lãng mạn nhất xuất hiện trong phim Hollywood 1. Ngong Hills, Kenya Bối cảnh của bộ phim về đề tài tình yêu Out of Africa được quay tại Kenya. Đây là một trong những tác phẩm để đời của nữ diễn viên Meryl Streep. Bộ phim đạt 7 giải Oscar. 2. Paris,… Read More »

Những hòn đảo biệt lập tuyệt đẹp còn nguyên nét hoang sơ ở Châu Âu

Những hòn đảo biệt lập tuyệt đẹp còn nguyên nét hoang sơ ở Châu Âu Porquerolles hay Gugh đều là những hòn đảo có cảnh sắc tươi đẹp, thanh bình và không bị cuộc sống ồn ào, xô bồ bên ngoài tương tác. Porquerolles là hòn đảo thơ mộng và xinh đẹp nằm ở nước… Read More »

Những điểm nổi tiếng nhờ chiếu phim điện ảnh

Những điểm nổi tiếng nhờ chiếu phim điện ảnh Đảo St Barts từng là nơi được các tiếng tăm đình đám như Beyonce, Mariah Carey hay Uma Thurman chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Trang The Richest vừa đưa ra danh sách 10 điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt đẹp và nổi tiếng một phần nhờ trở… Read More »

Những hòn đảo đẹp nhất trên thế giới

Những hòn đảo đẹp nhất trên thế giới Île aux Cygnes (Đảo Thiên nga) là đảo nhân tạo trên sông Seine, Paris, Pháp. Đảo có chiều dài 890 m và rộng 11 m và là một trong những điểm tham quan độc đáo của du khách khi tới kinh thành ánh sáng. Ilha de Paquetá… Read More »