Monthly Archives: October 2019

4 địa điểm tuyệt đẹp để ngắm cây lá sặc sỡ ở nước ngoài

Khi chúng ta bước vào mùa thu, không gian sống thường có nhiều đồ trang trí lộng lẫy đi kèm với màu vàng đặc trưng của thiên nhiên mùa thu. Tour Châu Âu Giá Tốt sẽ mang đến cho bạn những gợi ý của chúng tôi về một số địa điểm tốt nhất để ngắm lá  ở nước… Read More »

5 bảo tàng ở Stockholm bạn nhất định nên ghé thăm

Thủ đô của Thụy Điển là một bảo tàng trong chính nó! Trong lịch sử được bảo tồn tốt, được xây dựng xung quanh các di tích và điểm tham quan khác nhau, có rất nhiều điều để khám phá ở Stockholm. Dừng lại để xem tàu chiến được bảo tồn tốt nhất từ thế… Read More »

Khám phá những con đường nhiều màu sắc nhất ở châu Âu

Từ những thị trấn xinh đẹp nhất và những ngôi làng hẻo lánh đến những tòa nhà khác thường và những ngôi nhà của ngư dân, Châu Âu là một kho báu của những địa điểm đầy màu sắc đang chờ được khám phá. Trước khi lên đường du lịch châu âu, hãy cùng Tourchauaugiatot Khám… Read More »

Các món ăn giá rẻ tốt nhất ở Lisbon

Ở Lisbon, dễ dàng tìm thấy những món ăn tuyệt vời khi bạn rủng rỉnh. Để có được những ưu đãi tốt nhất cho những bữa ăn ngon miệng, hãy xem Tourchauaugiatot lựa chọn các món ăn giá rẻ tốt nhất ở thủ đô Lisbon Bồ Đào Nha. Những nhà hàng tốt sẽ dễ dàng xuất… Read More »