4 địa điểm tuyệt đẹp để ngắm cây lá sặc sỡ ở nước ngoài

By | October 31, 2019

Khi chúng ta bước vào mùa thu, không gian sống thường có nhiều đồ trang trí lộng lẫy đi kèm với màu vàng đặc trưng của thiên nhiên mùa thu. Tour Châu Âu Giá Tốt sẽ mang đến cho bạn những gợi ý của chúng tôi về một số địa điểm tốt nhất để ngắm lá  ở nước ngoài. Dưới đây là 4 địa điểm tuyệt đẹp để ngắm cây lá sặc sỡ của mùa thu.

Tuscany , Ý

Mùa thu ở Tuscany

Mùa thu ở Tuscany

Tuscany là một điểm đến nổi tiếng trên hành trình của các vị khách đi tour du lịch châu âu. Tuscany là đủ lãng mạn của riêng mình, nhưng nó sẽ đặc biệt hơn với những màu sắc rực rỡ (giữa tháng 9 và tháng 10) và cái lạnh buốt giá của mùa thu. Đây là một nơi tuyệt vời cho bất cứ ai mong muốn một không gian thư giãn đặc biệt với một ly rượu vang tuyệt vời.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ý tự túc

Honshu, Japan

Sắc thu ở Honshu, Nhật

Sắc thu ở Honshu, Nhật

Từ tháng 10 đến tháng 12 (tùy theo khu vực), hòn đảo chính của Nhật Bản bùng nổ với màu sắc mùa thu, đặc biệt là ở Kyoto, nơi có những chiếc lá rực lửa bao quanh các ngôi đền địa phương và lễ kỷ niệm koyo rất nhiều.

Nova Scotia, Canada

sắc màu Rừng Phong ở Canada

sắc màu Rừng cây mùa thu ở Canada

 Tháng Chín và tháng Mười là những tháng quan trọng cho điểm đến ngắm cây lá này. Nằm trên những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những chiếc lá ở đó mang đến trải nghiệm đáng giá cho những du khách tìm kiếm một mùa thu nghỉ ngơi gần nhà hơn.

Bavaria, Germany

Những rừng cây lá sặc sỡ làm nền cho các lâu đài thêm huyền hoặc

Những rừng cây lá sặc sỡ làm nền cho các lâu đài thêm huyền hoặc

Kết hợp phong cảnh tươi sáng, lá cây với lâu đài lớn và phông nền núi, và bạn đã có một công thức cho cảnh quan mùa thu tuyệt đẹp. Thời điểm tốt nhất để bắt chúng là vào tháng Mười.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Đức

5 điểm du lịch nổi tiếng ở Đức bạn đừng bao giờ bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *